Hotline: (04) 62.592.763

Quần áo mau khô hơn vào mùa mưa với giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh phơi quần áo nhanh khô không bị hôi vào mùa mưa. Làm sao để quần áo của mọi người trong gia đình luôn sạch sẽ và thơm tho là điều mà chị em quan tâm khi chăm sóc gia đình của mình.Mùa mưa đến theo đó là sự ẩm ướt vì vậy phơi đồ ít khi khô sẽ làm nhiều bạn bực bội, khó chịu với trang phục mình định mặc mà chúng vẫn ẩm, thậm chí có mùi khó chịu. Hòa Phát CMA xin chia sẻ một vài bí quyết phơi quần áo cho ngày mưa giúp các bà nội trợ
    
 • Điều đầu tiên cần nhớ là bạn chọn thời điểm giặt, nên giặt đồ lúc sáng, trong khoảng 6h-9h sáng. Thời gian còn lại trong ngày sẽ đủ làm khô quần áo. Nhiều sáng sớm bạn bận thì nên ngâm quần áo đêm hôm trước sẽ không tốn nhiều thời gian giặt vào sáng hôm sau, rất tiết kiệm thời gian giặt và vừa giặt quần áo được sạch.
 •   
 • Sau khi giặt đến phần xả, cần phát xả kỹ áo quần vào ngày mưa để tránh mùi hôi. Nên dùng nước xả áo quần và ngâm 10 - 15 phút (giặt tay hoặc máy) để nước xả thấm sâu vào sợi vải làm quần áo mềm mại, thơm lâu hơn trong mùa mưa.
 •   
 • Tiếp đó bạn sắm ngay cho mình gian phoi thong minh tiện lợi nhé!
Giàn phơi thông minh lắp ở nơi thoáng mát, hoặc ngay trong nhà thì không phải lo gì, đặc biệt với những nhà có sân, sân thượng làm cho quần áo nhanh khô. Thậm chí đối với những nhà chật hẹp, có ít không gian trống với một chiếc giàn phơi gắn tường cũng giúp quần áo được nhanh khô hơn.Tốt nhất phơi quần áo trên giàn rồi kẹp móc lại làm đồ nhanh khô, không bị nhăn, dễ dàng là ủi hơn. Nếu mưa kéo dài không thể làm cho quần áo khô nhưng quần áo cần phải giặt thì lại nhiều thì bạn nên dùng máy sấy quần áo sẽ dễ dàng khô quần áo nhanh chóng. Mình khuyên đừng nên lạm dụng máy móc vì nó chỉ có thể nhất thời làm khô đồ.

Giàn phơi giúp quần áo mau khô.

Ba điều quan tâm :

    
 • Không phơi đồ trong nhà tắm vì làm cho đồ lâu khô và ẩm ướt làm nảy sinh các bệnh ngoài da.
 •   
 • Không phơi đồ gần khu vực nấu, quần áo sẽ bị ám mùi thức ăn.
 •   
 • Không nên phơi ban đêm, làm đồ ẩm ướt và có mùi hôi. Đối với các bạn co thói quen giặt đồ ban đêm hãy lưu ý, bạn đừng nghĩ phơi đồ trong thời gian dài về đêm sẽ mau khô, có lẽ đúng nhưng mùa mưa sẽ làm đồ có mùi ẩm, mốc.
Hãy tạo thói quen ủi trước khi mặc sẽ làm trang phục phẳng, đẹp, thơm, giúp loại bỏ vi khuẩn còn lại trên áo quần. Không nên tạo thói quen ủi đồ khi đồ còn ẩm, khô không kịp do mưa kéo dài.
Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 5.7/10 điểm (21 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949