Hotline: (04) 62.592.763

Những lưu ý cho gia đình bạn khi ở nhà chung cư

Hiện nay, các đô thị lớn với mật độ dân số tăng cao, cuộc sống tấp nập bận rộn thì mua nhà chung cư được các bạn ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh những tiện ích thì nhà chung cư cũng có mặt hạn chế đáng lưu ý như khu vực phơi đồ nhỏ hẹp, ánh nắng chiếu trực tiếp vào nhà khó chịu; tiềm ẩn tai nạn cho trẻ nhỏ khi chơi gần ban công hoặc cửa sổ; dễ bị các côn trùng ruồi muỗi gây hại cho sức khỏe…

1. GIÀN PHƠI THÔNG MINH CHO KHÔNG GIAN HẸP

Chung cư nhà bạn có nơi phơi đồ chật hẹp và luôn được coi là nhà kho mini, vì thế gây khó khăn cho việc để máy giặt, giá phơi và không thuận tiện cho đi lại. Để giải quyết vấn đề bạn nên sử dụng gian phoi đồ gắn tường, giàn phơi gắn trần hay điều khiển từ xa có thể nâng lên khi không sử dụng hoặc khi sử dụng phơi đồ tiết kiệm tối đa diện tích.
gian-phoi-thong-minh-Hoa-Phat

2. CHE NẮNG MƯA HIỆU QUẢ

Ban công thường thiết kế theo hướng ánh sáng nên bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp gây hỏng đồ được làm từ gỗ, ảnh hưởng sức khỏe, vì vậy tốt hơn hết là sử dụng các loại bạt che nắng hay mái hiên di động, mái che cao cấp.

Ưu điểm của sản phẩm này là vải bạt được cuốn lên trên nhờ hệ thống ống nhôm và lò xo tự cuốn, khi kéo xuống không bị gió bay nhờ lực hãm của lò xo. Sản phẩm bền đẹp sử dụng dễ dàng và có rất nhiều mẫu để lựa chọn.

bat-che-nang-mua-hoa-phat

3. NHỮNG TAI NẠN TIỀM ẨN

Ban công thường có lan can thấp hoặc cửa sổ cánh trượt không có bảo vệ rất dễ xảy ra tai nạn khi nhà có trẻ nhỏ hay những lúc vô ý. Lưới an toàn ban công hay cáp an toàn có thể giải quyết được vấn đề. Lưới được cấu tạo từ sợi cáp inox bọc nhựa trong đường kính 3mm, khoảng cách giữa các dây 5cm vì vậy lưới an toàn chung cư đảm bảo thông thoáng và an toàn tuyệt đối kể cả việc ngăn cản trộm cắp. Ngoài ra sản phẩm không làm ảnh hưởng tới mỹ quan tòa nhà, dễ dàng ứng cứu khi xảy ra hỏa hoạn cháy nổ thay thế cho rào sắt, chuồng cọp, lồng kính.

luoi-an-toan-ban-cong-Hoa-Phat

4. CHỐNG MUỖI, CÔN TRÙNG GÂY HẠI

Với gia đình ở gần sông, hồ, nguồn nước hay mùa mưa khi muỗi và côn trùng nở nhiều nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi, chống côn trùng. Sản phẩm đi kèm với cửa chính và cửa sổ với 4 hệ là: Cửa chống muỗi hệ tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng lùa ... tùy vào bố trí hoặc thiết kế ngôi nhà bạn hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.6/10 điểm (63 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949