Hotline: (04) 62.592.763

Mua giàn phơi chất lượng ở đâu với giá cả hợp lí nhất

Mua giàn phơi chất lượng ở đâu giá rẻ đang đạt con số kỉ lục được tìm kiếm trên Google bởi nhu cầu sử dụng ngày một tăng lên nhất là với những gia đình sống ở chung cư, nhà cao tầng,... có ít diện tích để phơi đồ.

TẠI SAO BẠN NÊN MUA GIÀN PHƠI THÔNG MINH?

Ngôi nhà có diện tích khiêm tốn, bạn thấy bực mình khi phơi quần áo. Làm sao để phơi được quần áo mà không làm mất diện tích và tính thẩm mỹ của ngôi nhà?Bạn đừng quá lo lắng hãy đểgiàn phơi thông minh giải quyết vấn đề đó. Thế giới ngày một phát triển nhất là về công nghệ, hãy bỏ qua cách phơi đồ xưa cũ, bạn phải loay hoay sử dụng dây treo vừa làm tốn không gian sống lại phải tốn công đóng đinh vào tường để buộc dây làm mất vẻ đẹp nhẵn mịn của bức tường.
Giàn phơi thông minh rất đa dạng về kiểu dáng màu sắc có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam,…. Giàn phơi được sản xuất chủ yếu từ: gỗ, inox, nhôm đúc và các loại thép chống gỉ, những nguyên liệu này có thể phù hợp với điều kiện thời tiết nước ta.
giàn phơi kéo ngang
Giàn phơi đồ thông minh vô cùng hiện đại, tiện lợi nhưng dễ sử dụng và rất gọn gàng. Sản phẩm thích hợp mọi không gian, giàn phơi thông minh tiết kiệm không gian sống, điều mà gia đình ngày nay đang rất cần. Người tiêu dùng đánh giá đây là sản phẩm tốt, đem lại sự tiện dụng cho gia đình.
Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 5.3/10 điểm (18 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949