Hotline: (04) 62.592.763

Lắp đặt giàn phơi cho khách hàng tại Hà Nội

giàn phơi thông minh nhà nghỉ là 1 giải pháp thông minh khi số lượng chăn màn cần giặt liên tiếp để bảo đảm vệ sinh. Với số lượng chăn màn như thế bạn không thể phơi thường nhật trên dây phơi. Thay vào đó là bạn nên dùng bộ giàn phơi chăn màn cao cấp, làm tăng khả năng khô cho chăn màn.

giàn phơi thông minh

Ngày nay Hòa Phát CMA chúng tôi cung cấp sản phẩm giàn phơi thông minh nào tốt số lượng lớn với giá rẻ, chất lượng cực tốt. Hiện tại có rất nhiều loại với rất nhiều mẫu mã trong đó có 4 loại là tay quay, giàn phơi điều khiển xachữ a hay giàn phơi đua ngang. Mỗi loại có lợi thế riêng, do đó để có sản phẩm phù hợp bạn cần có sự tư vấn chi tiết hơn.Giá thành mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động. Còn những sản phẩm nhập khẩu và các mặt hàng trong nước, điều này gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn mua giàn phơi thông minh hà nội hợp cho khách sạn, nhà nghỉ, …. Không những vậy mỗi sản phẩm đều có cấu tạo, thiết kế đặc biệt làm khách hàng khó lựa chọn. Sử dụng lắp đặt giàn phơi chăn màn dành cho nhà nghỉ, thì đây là giải pháp tuyệt vời để chăn màn nhanh khô.

gian-phoi-thong-minh

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh gồm một số bộ phận phụ trợ của giàn phơi như: bu li, dây cáp, trợ lực…vì thế nó hoạt động ổn định và chắc chắn. Với thiết kế nhiều tầng bạn có thể phơi nhiều quần áo, chăn màn, giầy dép cùng lúc. Ngoài ra sản phẩm này vận hành vững chắc với nhiều khoen định vị.

Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.7/10 điểm (24 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949