Hotline: (04) 62.592.763

Làm gì khi ai đó bình luận không tốt về sản phẩm dịch vụ của bạn

Khi khách hàng hay ai đó bình luận không tốt về sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn sẽ làm gì khi gặp phải tình huống này. Hãy tham khảo bài viết sau của Thịnh Phát CMA.

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm dịch vụ khác nhau. Các nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm ngày càng tăng nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đặt chất lượng sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, mà họ chỉ quan tâm tới lợi nhuận. Họ sẵn sàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng kém để thu được lợi nhuận.

Bên cạnh đó, có những nhà cung cấp luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Lợi nhuận thì bất kỳ nhà cung cấp nào cũng cần nhưng khi đặt chất lượng lên hàng đầu họ sẽ nhận được sự tin tưởng, trung thành của khách hàng, tạo dựng được thương hiệu. Khi đã có thương hiệu thì nhà cung cấp đó sẽ phát triển rất lâu dài.

Nhưng không phải lúc nào những nhà cung cấp chất lượng tốt cũng luôn may mắn và thành công. Bỗng dưng một ngày có khách hàng hay ai đó bình luận không tốt về sản phẩm của bạn. Bạn sẽ làm gì khi gặp phải tình huống như thế này?

giàn phơi thông minh,tin tức
Bạn sẽ làm gì khi khách hàng bình luận không tốt về sản phẩm của bạn? (Ảnh minh họa)

Khi gặp tình huống như thế này bạn hãy bình tĩnh, bạn không nên tỏ thái độ với khách hàng. Bạn hãy cảm ơn người bình luận đó và hỏi không tốt về mặt nào? Tại sao lại không tốt? Không gì là hoàn hảo khi người đó phát hiện được lỗi của sản phẩm và dịch vụ là điều quá tốt.

Ví dụ:  Như tất cả các hệ điều hành laptop, máy tính, điện thoại đều có lỗi rất nhiều lỗi nhưng người khác vẫn xài. Vì người phát hành chấp nhận lỗi và liên tục sửa lỗi để nó phát triển tốt hơn . Thường những người phát hiện lỗi là người có thể giúp sửa chữa sản phẩm và được nhà phát hành tuyển dụng.

Tiếp theo, bạn hãy xem xét đó ý kiến đó thế nào? Đúng hay sai? Bạn nên xem xét những ý kiến bình luận của những người khác. Nếu chỉ có một cá nhân bình luận không tốt về sản phẩm thì bạn nên tìm hiểu nguyên nhân. Cũng có thể người đó cố tình phá hủy thương hiệu của bạn.

Nếu như có nhiều người bình luận không tốt về sản phẩm dịch vụ của bạn thì bạn nên xem lại chất lượng của sản phẩm dịch vụ. Nếu thấy chưa được tốt bạn hãy nâng cao chất lượng sản phẩm và đền bù cho khách hàng để giữ uy tín. Ngược lại, sản phẩm dịch vụ của bạn thật sự tốt, không giống như những gì khách hàng đã bình luận thì bạn hãy chứng minh cho họ thấy sản phẩm của bạn thật sự tốt và biến họ thành khách hàng trung thành mãi mãi.

Chúc các bạn kinh doanh và bán hàng giải quyết tốt những tình huống như thế này và có nhiều khách hàng trung thành.

© Ghi rõ nguồn giàn phơi thông minh khi sử dụng lại thông tin này

Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.6/10 điểm (16 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949