Hotline: (04) 62.592.763

Hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh

Có nhiều khách hàng khi mua sản phẩm giàn phơi thông minh về nhưng không biết sử dụng như thế nào? Có nhiều khách hàng đã gọi điện đến cho Thịnh Phát CMA để hỏi về cách sử dụng giàn phơi thông minh.

giàn phơi cao cấp,giàn phơi thông minh,giàn phơi,sử dụng giàn phơi

Trong mỗi hộp sản phẩm giàn phơi thông minh đều đã có hướng dẫn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cùng phiếu bảo hành. Khách hàng cần đọc kỹ những tài liệu hướng dẫn sử dụng giàn phơi thông minh trước khi lắp đặt và sử dụng.

Các trường hợp khách hàng chưa hiểu cần gọi điện cho Thịnh Phát CMA để được giải đáp. Sau đây là hướng dẫn sử dụng đối với hệ giàn phơi tay quay thanh inox và thanh nhôm.

Hãy sử dụng móc chống gió tránh bị xô, bay đồ khi có gió thổi

- Tải trọng tối đa cho phép: 18kg, cần giàn đều trọng lực

- Khi gặp gió to hãy gỡ đồ phơi và quay thanh phơi lên sát trần nhà

- Sử dụng tay quay cho mỗi bên thanh phơi, quay theo chiều kim đồng hồ khi nâng, quay ngược lại khi hạ. Lưu ý dừng lại khi thanh phơi đã xuống hết tầm hoặc bị vướng, tránh bị rối cáp. Trong trường hợp bị rối cáp, hãy gỡ bỏ toàn bộ đồ phơi và gỡ hết cáp ra khỏi bộ tời sau đó cuộn lại theo đúng chiều.

Bảo dưỡng giàn phơi thông minh: tra dầu, mỡ cho các ổ quay 3 tháng/lần.

Trường hợp gặp sự cố Khách hàng nên gọi cho Thịnh Phát CMA để được hỗ trợ kỹ thuật. Khách hàng không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, khách hàng yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của Thịnh Phát để đổi sản phẩm khác.
Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.1/10 điểm (20 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949