Hotline: (04) 62.592.763

Hiệu quả của giàn phơi hòa phát, mua giàn phơi quần áo ở đâu?


Giàn phơi nhà nghỉ là 1 giải pháp nhẵn khi số lượng chăn màn cần giặt liên tiếp để bảo đảm vệ sinh. Với số lượng chăn màn như thế bạn không thể phơi bình thường trên dây phơi. Thay vào đó là bạn nên sử dụng bộ giàn phơi chăn màn cao cấp, làm tăng khả năng khô cho chăn màn.


Hiện tại Hòa Phát CMA chúng tôi cung cấp sản phẩm giàn phơi  sáng ý nhà nghỉ số lượng lớn với giá rẻ, chất lượng tốt. ngày nay có nhiều loại với nhiều mẫu mã trong đó có 4 loại là tay quay, điều khiển xa, chữ a hay đua ngang. Mỗi loại có lợi thế và ưu thế riêng, do đó để có sản phẩm hợp bạn cần có sự tham vấn chi tiết hơn.

Giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng có sự chênh lệch và ngả nghiêng. Còn những sản phẩm nhập khẩu và hàng trong nước, điều này gây ra nhiều khó khăn cho khách hàng khi muốn chọn lựa mua giàn phơi quần áo thông minh thích hợp cho nhà nghỉ, khách sạn, …. Không những vậy mỗi sản phẩm đều có cấu tạo, thiết kế đặc biệt làm khách hàng khó tuyển lựa. dùng giàn phơi chăn màn dành cho nhà nghỉ, thì đây là giải pháp tốt để chăn màn nhanh khô.


Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh gồm một số bộ phận phụ trợ của giàn phơi như: bu li, dây cáp, trợ lực…vì thế nó hoạt động ổn định và vững chắc. Với thiết kế nhiều tầng bạn có thể phơi nhiều xống áo, chăn màn, giầy dép cùng lúc. Ngoài ra sản phẩm này vận hành kiên cố với nhiều khoen định vị.

Tham khảo thêm sản phẩm khác của Hòa Phát CMA sau: bạt che nắng

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm này lắp cho nhà nghỉ, hãy liên hệ tới chúng tôi để tìm được giải pháp tuyệt trần nhất cho bộ chăn ga gối đệm. Chúng tôi mang lại những giá trị to lớn cho từng khách hàng. Xin cảm ơn!
Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.5/10 điểm (27 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949