Hotline: (04) 62.592.763

Giàn phơi thông minh sẽ làm đẹp ngôi nhà của bạn

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện một sản phẩm mới vô cùng tiện dụng đó là giàn phơi quần áo thông minh (gian phoi thong minh) với nhiều mẫu mã khác nhau: Giàn phơi thông minh có chức năng điều khiển từ xa, giàn phơi thông minh thanh nhôm, gian phoi thong minh thanh inox, giàn phơi thông minh gần tường, giàn phơi thông minh cao cấp, giàn phơi thông minh phổ thông, giàn phơi thông minh gắn tường. Các loại gian phoi này đang rất được ưa chuộng trên thị trường trong nước.

Nhờ nghiên cứu và tận dụng các công nghệ hiện đại, giàn phơi đồ thông minh đã được ra đời sao cho vừa hiện đại, vừa tiện lợi nhưng vẫn gọn gàng và dễ sử dụng.
Thanh phơi rất chắc chắn và có độ bền rất cao. Giàn phơi được lắp đặt bộ tời thế hệ mới với tay quay liền trục, người tiêu dùng chỉ cần kéo ra hay đẩy vào để điều chỉnh thanh phơi, không gây mất thời gian và vô cùng tiện lợi. Giàn phơi thông minh gồm 2 thanh phơi bằng inox hay nhôm treo lên trần nhà, mái nhà, xà nhà, kèo,…sử dụng hệ thống tay quay để kéo lên hoặc hạ xuống. Tuy tính ứng dụng và tiện lợi cao là thế nhưng cách sử dụng lại vô cùng đơn giản, dù là người già hay trẻ em đều có thể sử dụng một cách dễ dàng. Nếu chưa biết rõ cách sử dụng thì bạn có thể tham khảo tại bài viết này: Click xem tại đây

Ưu điểm của giàn phơi Hòa Phát

Ưu điểm bậc nhất của giàn phơi đồ thông minh là tiết kiệm không gian. Giàn phơi thông minh giúp ngôi nhà không bị mất đi vẻ đẹp vốn có khi phơi đồ, giúp ban công thông thoáng và rộng rãi hơn. Bộ giàn phơi thông minh này thu hút đông đảo những người tiêu dùng ưa thích các sản phẩm tiện dụng, phù hợp với cách bày trí nội thất hiện đại. Không những thế, những ai yêu thích đồ công nghệ tân tiến cũng bị giàn phơi này thu hút bởi độ thông minh, tiện lợi và thẩm mỹ cao.

Đánh giá cho sản phẩm

Sản phẩm đã được: 4.1/10 điểm (14 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949