Hotline: (04) 62.592.763

Ban công nhà bạn sẽ luôn được thoáng mát khi có giàn phơi thông minh

Gia đình bạn hiện đang sống trong chung cư mọi sinh hoạt trong gia đình đều rất tốt nhưng chỉ một vấn đề đó là gia đình bạn có thêm thành viên mới vì vậy một ngày sẽ thải ra bao nhiêu quần áo. Mà ban công nhà bạn lai nhỏ. Bạn sẽ phải làm thế nào để quần áo nhanh khô mà ban công nhà bạn vẫn thông thoáng?

Rất đơn giản bạn chỉ cần lắp đặt bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát của chúng tôi, bộ giàn phơi trông thì đơn giản gồm có hai thanh phơi bằng nhôm hoặc inox, bộ tời và tay quay. Nếu bạn chưa hiểu những lợi ích của nó trong việc ứng dụng phơi quần áo thế nào thì bạn có thể đến trực tiếp đến cửa hàng  để được tư vấn hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại (04) 62.592.763 để được tư vấn.


Khi sử dụng mới biết được các lợi ích của giàn phơi thông minh, nếu ban công nhà bạn diện tích không được lớn nhưng khi lắp thêm bộ giàn phơi này thì bạn sẽ lại thấy ban công hiện đại, thông thoáng không phải như trước đây khi muốn ra hóng gió lại vướng phải quần áo bao nhiêu thứ linh tinh. Một điều nữa sẽ làm cho bạn rất hài lòng là kể cả chăn ga gối nệm những thứ mà bạn nghĩ chỉ mang ra tiệm giặt là mới giải quyết được mà nhờ giàn phơi thông minh bạn có thể phơi được cả được chăn ga gối vì thế bạn lại có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho giặt khô là hơi.

Tai nghe không bằng mắt thấy gia đình nào đang sống ở các khu chung cư  thì hãy lắp cho gia đình mình một bộ giàn phơi, khi đó bạn mới thấy hết các lợi ích của thiết bị thông minh hiện đại này mang lại
Đánh giá cho bài viết

Sản phẩm đã được: 4.4/10 điểm (46 Đánh giá)

Nếu bạn muốn lắp đặt giàn phơi thông minh tại Hà Nội, hãy truy cập vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: http://gianphoithongminhcma.com

Liên hệ đặt hàng


Xóm 3 - Mễ Trì Thượng - Từ Liêm - Hà Nội
(04) 62.592.763 - 0945.633.836 - 0987.169.949